ขายที่ดิน - ขายที่นา 2 งาน ในอำเภอเมืองอุบล 4 แสนบาท

รายละเอียดประกาศขายที่ดิน

หมวด ขายที่ดิน, ขายที่ดิน อุบลราชธานี, ขายที่ดิน อุบลราชธานี เมืองอุบลราชธานี

ประเภทประกาศ ขายที่ดิน ใน ปทุม เมืองอุบลราชธานี อุบลราชธานี (เจ้าของขายเอง)

สถานที่ตั้ง อ.เมืองอุบลราชธานี อุบลราชธานี

ขนาดพื้นที่2 งาน

ข้อมูลราคาขายที่ดิน

ราคา 400,000 บาท (4 แสนบาท)

ขายที่ดิน

รายละเอียดเพิ่มเติม ขายที่ดิน

รายละเอียด
ที่นา เป็นที่สวย กว้าง 20 ม. ยาว 40 ม. 2 งาน ขายสี่แสน เจ้าของขายเอง
สถานที่ใกล้เคียง

ข้อมูลการติดต่อขายที่ดิน

ผู้ลงประกาศ หยก
อีเมล์ yok_tt[-at-]hotmail[-dt-]com:yok_tt[-at-]hotmail[-dt-]com
มือถือ 08 7428 8830
โทรศัพท์ - แฟกซ์ -
ที่อยู่ ต.ปทุม
คำเตือน !! propertythaidd.com เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่ในการฝากประกาศซื้อ-ขาย หรือประชาสัมพันธ์ เท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง ในสินค้าและบริการแต่อย่างใด ดั้งนั้นผู้ใช้งาน ควรตรวจสอบสินค้าและบริการต่างๆ นั้นอย่างรอบคอบ และหากไม่มั่นใจอย่าโอนเงินให้ก่อนรับสินค้า และถ้าหากว่าท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย ละเมิดลิขสิทธิ์ ผิดศีลธรรม หรือ ส่อไปในทางหลอกลวง กรุณาแจ้งมาที่ ddteedin[-at-]gmail[-dt-]com:ddteedin[-at-]gmail[-dt-]com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการต่อไป ขอขอบพระคุณ

ติดต่อสอบถาม

ชื่อผู้ตอบ*
อีเมล์*

ระบบช่วยค้นหา

ที่ดินที่ดินบริเวณห้วยวังนอง ติดถนนสมเด็จ(ทางหลวง 4005) ต.ปทุม อ.เมืองอุบล อ.เมืองอุบลราชธานี อุบลราชธานี 2 งาน ติดถนน, ที่ดินเปล่า, มีน้ำประปา, มีไฟฟ้า, มีโทรศัพท์เข้าถึง, ใกล้ระบบคมนาคมขนส่ง, ใกล้หน่วยงานราชการ, ใกล้แหล่งชุมชน ที่ดินบริเวณห้วยวังนอง ติดถนนสมเด็จ(ทางหลวง 4005) ต.ปทุม อ.เมืองอุบล ขนาด 2 งาน ราคา 2.4 ล้านบาท (ต่อรองได้) ตรงข้าม โรงเรียนปทุมพิทยาคม ใกล้โคร...

บ้านขายบ้านเดี่ยว 65 ตร.วา หมู่บ้านปิ่นดาว 3 อ.เมืองอุบลราชธานี อุบลราชธานี 65 ตารางวา 120 ตารางเมตร ที่ดินมีต้นไม้ใหญ่, มีน้ำประปา, มีไฟฟ้า, มีโทรศัพท์เข้าถึง, ใกล้ระบบคมนาคมขนส่ง, ใกล้หน่วยงานราชการ, ใกล้แหล่งชุมชน ขายบ้านเดี่ยว 65 ตร.วา ชั้นเดียว หมู่บ้านปิ่นดาว 3 เจ้าของขายเอง - 4 ห้องนอน - 2 ห้องน้ำ - เครื่องปรับอากาศ 4 ตัว - เครื่องทำน้ำอุ่น 2 เครื่อง,...

ที่ดินขายที่ดินเปล่าเหมาะสร้างบ้านสวน ที่โฉนดเนื้อที่ 1 ไร่ 2 งาน 11 ตารางวา ซอยตรงขามอนามัยบ้านขามใหญ่ อ.เมืองอุบลราชธานี อุบลราชธานี 1 ไร่ 2 งาน 11 ตารางวา ติดถนน, ที่ดินเปล่า, มีไฟฟ้า ที่ดินตั้งอยู่ที่ตำบลขามใหญ่ อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี ซอยตรงขามสถานีอนามัยตำบลขามใหญ่ ทางไปบ้านหัวคำ เข้าซอยไปประมาณ 100 เมตร ที่สวยเป็นสี่เหลี่ย...

ขายที่ดิน 13 ไร่ ติดถนนใหญ่ (ชยางกูร) ต.หัวเรือ อ.เมือง จ.อุบลฯ ขายไร่ละ 3 ล้านบาท อ.เมืองอุบลราชธานี อุบลราชธานี 13 ไร่ ติดถนน, ที่ดินเปล่า, ที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง, ที่ดินทำการเกษตร, ที่ดินเพื่อการพาณิชย์, ที่ดินสำหรับเพาะปลูก, ที่ดินสำหรับปศุสัตว์, มีไฟฟ้า, มีโทรศัพท์เข้าถึง, ใกล้ระบบคมนาคมขนส่ง, ใกล้หน่วยงานราชการ, ใกล้แหล่งชุมชน 1) ขายที่ดิน 13 ไร่ ติดถนนใหญ่ (ชยางกูร) ต.หัวเรือ อ.เมือง จ.อุบลฯ ขายไร่ละ 3 ล้านบาท 2) หน้ากว้าง 200 เมตร ใครซื้อได้กำไรแน่นอน ซื้อไว้เ...

ขายที่ดิน, ขายที่ดิน อุบลราชธานี, ขายที่ดิน อุบลราชธานี เมืองอุบลราชธานี, ขายที่ดิน อุบลราชธานี เมืองอุบลราชธานี ปทุม

S Copyright© 2012 propertythaidd.com - พร๊อพเพอร์ตี้ไทยดีดีดอทคอม all right reserved.
ติดต่อลงโฆษณา/แจ้งปัญหาได้ที่ propertythaidd[-at-]gmail[-dt-]com:propertythaidd[-at-]gmail[-dt-]com