ขายที่ดิน - ขายที่ดินเขาค้อ มีให้เลือก 2 แปลง สวยๆด่วน ( ขายได้ขายเลย )

รายละเอียดประกาศขายที่ดิน

หมวด ขายที่ดิน, ขายที่ดิน เพชรบูรณ์, ขายที่ดิน เพชรบูรณ์ เขาค้อ

ประเภทประกาศ ขายที่ดิน ใน หนองแม่นา เขาค้อ เพชรบูรณ์ (เจ้าของขายเอง)

สถานที่ตั้ง อ.เขาค้อ เพชรบูรณ์

ขนาดพื้นที่

ข้อมูลราคาขายที่ดิน

ราคา ไม่ระบุ

รายละเอียดเพิ่มเติม ขายที่ดิน

รายละเอียด
ขายที่ดินเขาค้อมีให้เลือก 2 แปลง ทุกแปลงติดถนนลาดยาง มีรายละเอียดดังนี้
- ที่ดินเนื้อที่ประมาณ 1 ไร่ ติดถนนดำ, ติดภูเขา, ที่ดินเปล่า, มีน้ำประปา, ใกล้แหล่งชุมชน ขายด่วน การเดินทางสะดวก น้ำไฟผ่าน ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง เนื้อที่ประมาณ 1 ไร่ ตามแนวเขา อยู่บ้านเสลียงแห้ง ต.หนองแม่นา อ.เขาค้อ จากทิศทางจะอยู่ด้านหลังเขาย่า เลยจากสี่แยกรื่นฤดี เลยทางขึ้นพระตำหนักไป อยู่บนจุดสูงสุดของช่วงเส้นทาง ตอนเช้าดูทะเลหมอก เห็นพระอาทิตย์ขึ้นสวยมาก ค่ำลงดูดาวบนดิน เพราะอยู่บนจุดสูงสุดด้านล่างรอบๆเป็นหมู่บ้าน หาที่วิวทะเลหมอกอยู่ไม่ผิดหวัง
- ที่ดินเนื้อที่ประมาณ 7 ไร่ พร้อมสิ่งปลูกสร้างบางส่วน ติดถนนดำ, รายล้อมด้วยภูเขา ทำถนนลาดยางมะตอยเขาที่ ติดตั้งระบบน้ำและระบบไฟแล้ว มีสระน้ำหลังที่ดิน เลยหอสมุดมาประมาณ 1 กิโลเมตร อยู่บ้านดอกจำปี ต.สะเดาะพง อ.เขาค้อ
สนใจชมที่ดินติดต่อ 088-4222721 , 085-5351454 ( ด่วนก่อนขึ้นราคาหลังปีใหม่ ข้างๆขายไร่ละเกือบล้านแล้ว )
สถานที่ใกล้เคียง

-

ข้อมูลการติดต่อขายที่ดิน

ผู้ลงประกาศ ลลิตพรรณ วิชิตนาค
อีเมล์ kpssb_por[-at-]hotmail[-dt-]com:kpssb_por[-at-]hotmail[-dt-]com
มือถือ 08 5535 1454
โทรศัพท์ - แฟกซ์ -
ที่อยู่ เพชรบูรณ์
คำเตือน !! propertythaidd.com เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่ในการฝากประกาศซื้อ-ขาย หรือประชาสัมพันธ์ เท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง ในสินค้าและบริการแต่อย่างใด ดั้งนั้นผู้ใช้งาน ควรตรวจสอบสินค้าและบริการต่างๆ นั้นอย่างรอบคอบ และหากไม่มั่นใจอย่าโอนเงินให้ก่อนรับสินค้า และถ้าหากว่าท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย ละเมิดลิขสิทธิ์ ผิดศีลธรรม หรือ ส่อไปในทางหลอกลวง กรุณาแจ้งมาที่ ddteedin[-at-]gmail[-dt-]com:ddteedin[-at-]gmail[-dt-]com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการต่อไป ขอขอบพระคุณ

ติดต่อสอบถาม

ชื่อผู้ตอบ*
อีเมล์*

ระบบช่วยค้นหา

ประกาศขายด่วน! ที่ดินเปล่า เขาค้อ 3 ไร่เศษ บ.ดอกจำปี ต.เขาค้อ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ อ.เขาค้อ เพชรบูรณ์ 3 ไร่ ติดถนน, ติดภูเขา, ที่ดินเปล่า, ที่ดินสำหรับเพาะปลูก, มีน้ำประปา, มีไฟฟ้า, มีโทรศัพท์เข้าถึง, ใกล้หน่วยงานราชการ ถนนเข้าถึง ด้านหน้ามีรีสอทสองที่เปิดอยู่ ห่างกับถนนใหญ่ประมาณ 500 เมตร ใกล้แหล่งชุมชน ใกล้กับสี่แยกรื่นฤดี

ที่ดินแบ่งจัดสรรที่ดินขาย เนื้อที่ประมาณ 25 ไร่ เป็นที่มีโฉนดพร้อมโอน ติดถนน ซอยเป็นถนนลาดยาง อ.เขาค้อ เพชรบูรณ์ 25 ไร่ ติดถนน, ที่ดินเปล่า ที่นายาวอยู่ซอยข้างวัดนายาว เข้าไปในซอยประมาณ 2 กม. ห่างจากไร่ บีเอ็น ประมาณ 8 กม. สามารถพัฒนาได้หลายอย่างเช่น แบ่งจัดสรรที่ดินขาย ทำ รีสอร์ท ...

ที่ดินขายที่ดินบนโครงการใหญ่และดีที่สุดของภูแก้วรีสอร์ทบนเขาค้อ อ.เขาค้อ เพชรบูรณ์ 3 ไร่ ที่ลอมบาทอยู่ในโครงการภูแก้วรีสอร์ท ติดถนนสาย 21 (พิษณุโลก-หล่มสัก) เป็นโครงการที่ใหญ่และดีที่สุดในเขาค้อ ห่างจากสี่แยกแค้มป์สนประมาณ 5 กม....

ขายที่ดิน จ.เพชรบูรณ์ ที่สวยติดถนนอยู่ อ.เมือง /ที่สวยบนเขาค้อ หลายแปลง มีโฉนด อ.เขาค้อ เพชรบูรณ์ ติดถนน, ติดภูเขา, ที่ดินเปล่า, ใกล้ระบบคมนาคมขนส่ง, ใกล้หน่วยงานราชการ, ใกล้แหล่งชุมชน ขายที่ดินติดถนนใหญ่อำเภอเมืองเพชรบูรณ์ ที่มีหลายแปลง ราคาถูก ที่บนอำเภอเขาค้อ วิวสวย ราคาถูก หลายแปลง สนใจติดต่อ ด่วน ทุกที่มีโฉนด คุณ เสรี จิตมะโ...

ขายที่ดิน, ขายที่ดิน เพชรบูรณ์, ขายที่ดิน เพชรบูรณ์ เขาค้อ, ขายที่ดิน เพชรบูรณ์ เขาค้อ หนองแม่นา

S Copyright© 2012 propertythaidd.com - พร๊อพเพอร์ตี้ไทยดีดีดอทคอม all right reserved.
ติดต่อลงโฆษณา/แจ้งปัญหาได้ที่ propertythaidd[-at-]gmail[-dt-]com:propertythaidd[-at-]gmail[-dt-]com