ขายที่ดิน - ขายที่ดินทำเลสวย ติดหนองหลวง ใกล้สนามกอล์ฟ โฉนดเนื้อที่ 2 ไร่

รายละเอียดประกาศขายที่ดิน

หมวด ขายที่ดิน, ขายที่ดิน เชียงราย, ขายที่ดิน เชียงราย เมืองเชียงราย

ประเภทประกาศ ขายที่ดิน ใน ห้วยสัก เมืองเชียงราย เชียงราย (เจ้าของขายเอง)

สถานที่ตั้ง อ.เมืองเชียงราย เชียงราย

ขนาดพื้นที่2 ไร่

ข้อมูลราคาขายที่ดิน

ราคา 1,500,000 บาท (1.5 ล้านบาท)

ขายที่ดิน ที่ดินเนินสวยมาก โฉนดเนื้อที่ 2 ไร่ขายที่ดิน ที่ติดถนนดำ

รายละเอียดเพิ่มเติม ขายที่ดิน

รายละเอียด
ขายที่ดินเชียงราย ที่ดินเนินสวยเหมาะสำหรับผู้ที่ชอบธรรมชาติ ภูเขา หนองน้ำธรรมชาติและผู้ที่ชอบกีฬากอล์ฟ ที่ดินอยู่ติดกับหนองน้ำ และสนามกอล์ฟสันติบุรี ห่างจากตลาดห้วยสัก 2กม. ห่างจากตัวเมืองเชียงราย 16 กม. ที่ดินติดถนนดำ ไฟฟ้า น้ำประปา น้ำบาดาล มีค่ะ
สนใจติดต่อ 084-3674803 ยุ้ย,084-3678375 คุณชยพล
สถานที่ใกล้เคียง

ข้อมูลแผนที่ขายที่ดิน

ข้อมูลการติดต่อขายที่ดิน

ผู้ลงประกาศ ยุ้ย
อีเมล์ wantayui[-at-]hotmail[-dt-]com:wantayui[-at-]hotmail[-dt-]com
มือถือ 08 4367 4803
โทรศัพท์ 0843678375 แฟกซ์ -
ที่อยู่
คำเตือน !! propertythaidd.com เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่ในการฝากประกาศซื้อ-ขาย หรือประชาสัมพันธ์ เท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง ในสินค้าและบริการแต่อย่างใด ดั้งนั้นผู้ใช้งาน ควรตรวจสอบสินค้าและบริการต่างๆ นั้นอย่างรอบคอบ และหากไม่มั่นใจอย่าโอนเงินให้ก่อนรับสินค้า และถ้าหากว่าท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย ละเมิดลิขสิทธิ์ ผิดศีลธรรม หรือ ส่อไปในทางหลอกลวง กรุณาแจ้งมาที่ ddteedin[-at-]gmail[-dt-]com:ddteedin[-at-]gmail[-dt-]com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการต่อไป ขอขอบพระคุณ

ติดต่อสอบถาม

ชื่อผู้ตอบ*
อีเมล์*

ระบบช่วยค้นหา

ที่ดินขายที่นา เชียงราย ติดถนน ติดวิวภูเขา อ.เมืองเชียงราย เชียงราย 18 ไร่ ติดถนน, ติดภูเขา, ติดคลอง, ติดแม่น้ำ, ที่ดินเปล่า, ที่ดินทำการเกษตร, ที่ดินเพื่อการพาณิชย์, ที่ดินสำหรับเพาะปลูก, ใกล้ระบบคมนาคมขนส่ง, ใกล้แหล่งชุมชน เนื้อที่ 18 ไร่เศษ ขายไร่ละ 200,000 บาท เนื้อที่ 6 ไร่เศษ ขายไร่ละ 350,000 บาท ติดถนนคอนกรีต และทางสาธารณะ ทำนาปีละ 2 ครั้ง ตำแหน่งทีดินอยู่ที่ ต...

ที่ดินรวมที่นาในจังหวัดเชียงราย ( ห้วยสัก, เวียงป่าเป้า) อ.เมืองเชียงราย เชียงราย 236 ไร่ ติดถนน, ติดคลอง, ติดแม่น้ำ, ที่ดินเปล่า, ที่ดินทำการเกษตร, ที่ดินเพื่อการพาณิชย์, ที่ดินสำหรับเพาะปลูก, มีน้ำประปา, มีไฟฟ้า, มีโทรศัพท์เข้าถึง, ใกล้ระบบคมนาคมขนส่ง, ใกล้แหล่งชุมชน ที่นาแถวเส้นเชียงราย เทิง ( เส้นแยกแม่กรณ์ เชียงราย) 1. ที่นาใกล้ทางดำ 40 ไร่ๆละ 500,000 ติดถนนเชียงราย เทิง แบ่งขายได้ 2. ที่นา 13 ไร่ๆละ 400...

ที่ดินที่ดินแปลงหัวมุมบนเนินสวย สูงกว่า 20 เมตรจากระดับถนน ตรงข้ามอ่างเก็บน้ำ ใกล้สวนป่าดอยปุย น้ำตกตาดสวรรค์ ไร่เชิงตะวัน และสันติบุรีกอล์ฟ (แบ่งขายได้) อ.เมืองเชียงราย เชียงราย 5 ไร่ 56 ตารางวา ติดถนน, ที่ดินเปล่า, ที่ดินทำการเกษตร, ที่ดินถมแล้ว, ที่ดินสำหรับเพาะปลูก, ที่ดินสำหรับปศุสัตว์, ที่ดินมีต้นไม้ใหญ่, มีแหล่งน้ำ/ขุดสระ, มีน้ำประปา, มีไฟฟ้า, มีโทรศัพท์เข้าถึง, ใกล้ระบบคมนาคมขนส่ง, ใกล้หน่วยงานราชการ, ใกล้แหล่งชุมชน ที่ดินแปลงหัวมุม 5 ไร่ 56 ตรว. บนเนินสวยทั้งลูก สูงกว่า 20 เมตรจากระดับถนนใจกลางหมู่บ้าน ติดถนนสาธารณะ 3 ด้าน ทั้งด้านหน้า ด้านข้าง และด้านหลัง...

ที่ดินขายที่ดินติดหนองหลวง ใกล้สนามกอล์ฟ โฉนดเนื้อที่ 5 ไร่ 3งาน 79 ตารางวา(แบ่งขายด้วยค่ะ) อ.เมืองเชียงราย เชียงราย 5 ไร่ 3 งาน 79 ตารางวา ติดภูเขา, ติดคลอง, ติดแม่น้ำ, ที่ดินเปล่า, ที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง, ที่ดินทำการเกษตร, ที่ดินถมแล้ว, ที่ดินสำหรับเพาะปลูก, ที่ดินสำหรับปศุสัตว์, ที่ดินมีต้นไม้ใหญ่, มีน้ำประปา, มีไฟฟ้า, มีโทรศัพท์เข้าถึง ขายที่ดินทำเลสวย เหมาะสำหรับผู้ี่่ที่ชอบธรรมชาติ ภูเขา หนองน้ำและผู้ที่ชอบกีฬากอล์ฟ ที่ดินอยู่ติดกับหนองน้ำและสนามกอล์ฟสันติบุรี ห่างจากตลาดห้วยสัก 2 ...

ขายที่ดิน, ขายที่ดิน เชียงราย, ขายที่ดิน เชียงราย เมืองเชียงราย, ขายที่ดิน เชียงราย เมืองเชียงราย ห้วยสัก

S Copyright© 2012 propertythaidd.com - พร๊อพเพอร์ตี้ไทยดีดีดอทคอม all right reserved.
ติดต่อลงโฆษณา/แจ้งปัญหาได้ที่ propertythaidd[-at-]gmail[-dt-]com:propertythaidd[-at-]gmail[-dt-]com