ขายที่ดิน - ขายที่ดินทำเลสวย ติดหนองหลวง ใกล้สนามกอล์ฟ โฉนดเนื้อที่ 2 ไร่

รายละเอียดประกาศขายที่ดิน

หมวด ขายที่ดิน, ขายที่ดิน เชียงราย, ขายที่ดิน เชียงราย เมืองเชียงราย

ประเภทประกาศ ขายที่ดิน ใน ห้วยสัก เมืองเชียงราย เชียงราย (เจ้าของขายเอง)

สถานที่ตั้ง อ.เมืองเชียงราย เชียงราย

ขนาดพื้นที่2 ไร่

ข้อมูลราคาขายที่ดิน

ราคา 1,500,000 บาท (1.5 ล้านบาท)

ขายที่ดิน ที่ดินเนินสวยมาก โฉนดเนื้อที่ 2 ไร่ขายที่ดิน ที่ติดถนนดำ

รายละเอียดเพิ่มเติม ขายที่ดิน

รายละเอียด
ขายที่ดินเชียงราย ที่ดินเนินสวยเหมาะสำหรับผู้ที่ชอบธรรมชาติ ภูเขา หนองน้ำธรรมชาติและผู้ที่ชอบกีฬากอล์ฟ ที่ดินอยู่ติดกับหนองน้ำ และสนามกอล์ฟสันติบุรี ห่างจากตลาดห้วยสัก 2กม. ห่างจากตัวเมืองเชียงราย 16 กม. ที่ดินติดถนนดำ ไฟฟ้า น้ำประปา น้ำบาดาล มีค่ะ
สนใจติดต่อ 084-3674803 ยุ้ย,084-3678375 คุณชยพล
สถานที่ใกล้เคียง

ข้อมูลแผนที่ขายที่ดิน

ข้อมูลการติดต่อขายที่ดิน

ผู้ลงประกาศ ยุ้ย
อีเมล์ wantayui[-at-]hotmail[-dt-]com:wantayui[-at-]hotmail[-dt-]com
มือถือ 08 4367 4803
โทรศัพท์ 0843678375 แฟกซ์ -
ที่อยู่
คำเตือน !! propertythaidd.com เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่ในการฝากประกาศซื้อ-ขาย หรือประชาสัมพันธ์ เท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง ในสินค้าและบริการแต่อย่างใด ดั้งนั้นผู้ใช้งาน ควรตรวจสอบสินค้าและบริการต่างๆ นั้นอย่างรอบคอบ และหากไม่มั่นใจอย่าโอนเงินให้ก่อนรับสินค้า และถ้าหากว่าท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย ละเมิดลิขสิทธิ์ ผิดศีลธรรม หรือ ส่อไปในทางหลอกลวง กรุณาแจ้งมาที่ ddteedin[-at-]gmail[-dt-]com:ddteedin[-at-]gmail[-dt-]com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการต่อไป ขอขอบพระคุณ

ติดต่อสอบถาม

ชื่อผู้ตอบ*
อีเมล์*

ระบบช่วยค้นหา

ขาย หรือให้เช่า ที่ดินติดทางหลวง1020 เหมาะทำธุรกิจ ปั๊มน้ำมัน เต้นท์รถ เมืองเชียงราย 6ไร่74ตรว. ไม่มีนายหน้า อ.เมืองเชียงราย เชียงราย 6 ไร่ 74 ตารางวา ติดถนน, ที่ดินเปล่า, ที่ดินเพื่อการพาณิชย์ ที่ดินสวยมาก เหมาะค้าขาย ปั๊มน้ำมัน เต้นท์รถ โกดัง เนื้อที่ 6ไร่ 74ตรว. สี่เหลี่ยมผืนผ้า หน้ากว้างติกทางหลวง 50 เมตร เจ้าของจัดการเองไม่มีนายหน้า สน...

ที่ดินขายที่นา เชียงราย ติดถนน ติดวิวภูเขา อ.เมืองเชียงราย เชียงราย 18 ไร่ ติดถนน, ติดภูเขา, ติดคลอง, ติดแม่น้ำ, ที่ดินเปล่า, ที่ดินทำการเกษตร, ที่ดินเพื่อการพาณิชย์, ที่ดินสำหรับเพาะปลูก, ใกล้ระบบคมนาคมขนส่ง, ใกล้แหล่งชุมชน เนื้อที่ 18 ไร่เศษ ขายไร่ละ 200,000 บาท เนื้อที่ 6 ไร่เศษ ขายไร่ละ 350,000 บาท ติดถนนคอนกรีต และทางสาธารณะ ทำนาปีละ 2 ครั้ง ตำแหน่งทีดินอยู่ที่ ต...

ที่ดินรวมที่นาในจังหวัดเชียงราย ( ห้วยสัก, เวียงป่าเป้า) อ.เมืองเชียงราย เชียงราย 236 ไร่ ติดถนน, ติดคลอง, ติดแม่น้ำ, ที่ดินเปล่า, ที่ดินทำการเกษตร, ที่ดินเพื่อการพาณิชย์, ที่ดินสำหรับเพาะปลูก, มีน้ำประปา, มีไฟฟ้า, มีโทรศัพท์เข้าถึง, ใกล้ระบบคมนาคมขนส่ง, ใกล้แหล่งชุมชน ที่นาแถวเส้นเชียงราย เทิง ( เส้นแยกแม่กรณ์ เชียงราย) 1. ที่นาใกล้ทางดำ 40 ไร่ๆละ 500,000 ติดถนนเชียงราย เทิง แบ่งขายได้ 2. ที่นา 13 ไร่ๆละ 400...

ที่ดินที่ดินแปลงหัวมุมบนเนินสวย สูงกว่า 20 เมตรจากระดับถนน ตรงข้ามอ่างเก็บน้ำ ใกล้สวนป่าดอยปุย น้ำตกตาดสวรรค์ ไร่เชิงตะวัน และสันติบุรีกอล์ฟ (แบ่งขายได้) อ.เมืองเชียงราย เชียงราย 5 ไร่ 56 ตารางวา ติดถนน, ที่ดินเปล่า, ที่ดินทำการเกษตร, ที่ดินถมแล้ว, ที่ดินสำหรับเพาะปลูก, ที่ดินสำหรับปศุสัตว์, ที่ดินมีต้นไม้ใหญ่, มีแหล่งน้ำ/ขุดสระ, มีน้ำประปา, มีไฟฟ้า, มีโทรศัพท์เข้าถึง, ใกล้ระบบคมนาคมขนส่ง, ใกล้หน่วยงานราชการ, ใกล้แหล่งชุมชน ที่ดินแปลงหัวมุม 5 ไร่ 56 ตรว. บนเนินสวยทั้งลูก สูงกว่า 20 เมตรจากระดับถนนใจกลางหมู่บ้าน ติดถนนสาธารณะ 3 ด้าน ทั้งด้านหน้า ด้านข้าง และด้านหลัง...

ขายที่ดิน, ขายที่ดิน เชียงราย, ขายที่ดิน เชียงราย เมืองเชียงราย, ขายที่ดิน เชียงราย เมืองเชียงราย ห้วยสัก

S Copyright© 2012 propertythaidd.com - พร๊อพเพอร์ตี้ไทยดีดีดอทคอม all right reserved.
ติดต่อลงโฆษณา/แจ้งปัญหาได้ที่ propertythaidd[-at-]gmail[-dt-]com:propertythaidd[-at-]gmail[-dt-]com