ขายหอพัก - ขายหอพักที่ชลบุรี

รายละเอียดประกาศขายหอพัก

หมวด ขายหอพัก, ขายหอพัก ชลบุรี, ขายหอพัก ชลบุรี เมืองชลบุรี

ประเภทประกาศ ขายหอพัก ใน เสม็ด เมืองชลบุรี ชลบุรี (เจ้าของขายเอง)

สถานที่ตั้ง อ.เมืองชลบุรี ชลบุรี

ขนาดพื้นที่1 ไร่

ข้อมูลราคาขายหอพัก

ราคา 27,000,000 บาท (27 ล้านบาท)

ขายหอพัก ขายหอพัก

รายละเอียดเพิ่มเติม ขายหอพัก

ลักษณะเด่น
รายละเอียด
หอพักปลอดภัยอยู่ใกล้โรงพยาบาลมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบคลัน
สถานที่ใกล้เคียง

ข้อมูลการติดต่อขายหอพัก

ผู้ลงประกาศ นายธีรทัศน์ กลองชิต
อีเมล์ mintkatour[-at-]hotmail[-dt-]com:mintkatour[-at-]hotmail[-dt-]com
มือถือ 08 1863 3224
โทรศัพท์ - แฟกซ์ -
ที่อยู่ 5 ถ.ลงหาดบางแสน ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี
คำเตือน !! propertythaidd.com เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่ในการฝากประกาศซื้อ-ขาย หรือประชาสัมพันธ์ เท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง ในสินค้าและบริการแต่อย่างใด ดั้งนั้นผู้ใช้งาน ควรตรวจสอบสินค้าและบริการต่างๆ นั้นอย่างรอบคอบ และหากไม่มั่นใจอย่าโอนเงินให้ก่อนรับสินค้า และถ้าหากว่าท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย ละเมิดลิขสิทธิ์ ผิดศีลธรรม หรือ ส่อไปในทางหลอกลวง กรุณาแจ้งมาที่ ddteedin[-at-]gmail[-dt-]com:ddteedin[-at-]gmail[-dt-]com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการต่อไป ขอขอบพระคุณ

ติดต่อสอบถาม

ชื่อผู้ตอบ*
อีเมล์*

ระบบช่วยค้นหา

หอพักขายหอพัก ใกล้ชุมชน มีคนอยู่เต็มตลอด ต.เสม็ด ชลบุรี อ.เมืองชลบุรี ชลบุรี 1 งาน 6 ตารางวา ติดถนน, ที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง, มีน้ำประปา, มีไฟฟ้า, มีโทรศัพท์เข้าถึง, ใกล้ระบบคมนาคมขนส่ง, ใกล้แหล่งชุมชน ต้องการผู้ที่สนใจมาดูแลกิจการต่อ ปัจจุบันมีคนพักอาศัยเต็มทุกห้อง เป็นหอพัก 2 ชั้น จำนวน 10 ห้อง ภายในห้องขนาด 4 x 8 เมตร มีถังเก็บสำรองน้ำ โรงจอดรถ บน...

บ้านขายบ้านขนาดใหญ่บนเนื้อที่ 174 ตรว. พร้อมเฟอร์นิเจอร์อย่างดีและสระว่ายน้ำ ในเมืองชลบุรี อ.เมืองชลบุรี ชลบุรี 174 ตารางวา ขายบ้านขนาดใหญ่บนเนื้อที่ 174 ตรว. พร้อมเฟอร์นิเจอร์ไม้สักอย่างดี พร้อมแอร์คอนดิชั่น, 6 ห้องนอน + 1 ห้องคนรับใช้ + พร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 9X4 เมตร ลึ...

ที่ดินขายที่ดินเมืองใหม่ด่วน อ.เมืองชลบุรี ชลบุรี 199 ตารางวา ติดถนน, ที่ดินเปล่า, ที่ดินถมแล้ว, มีน้ำประปา, มีไฟฟ้า, ใกล้หน่วยงานราชการ, ใกล้แหล่งชุมชน ขายที่ดินเปล่าขนาด 199 ตารางวา หน้ากว้าง 20 เมตร ติดถนน ยาว 39.8 เมตร ราคาตารางวาละ 28,000 บาท เข้าซอยนารถมนตเสวี 30/16 เข้าออกได้ทั้งทางถนนสุขุมวิท แ...

ที่ดินขายด่วน!!! ที่ดินเมืองใหม่ชลบุรี สวยมาก 199 ตร.ว. อ.เมืองชลบุรี ชลบุรี 199 ตารางวา ติดถนน, ที่ดินเปล่า, มีไฟฟ้า, ใกล้หน่วยงานราชการ, ใกล้แหล่งชุมชน ขายด่วน!!! ที่ดินเมืองใหม่ชลบุรี สวยมาก 199 ตร.ว. หน้ากว้าง 20 ลึก 40 เมตร ด้านหน้าติดถนนข้างการไฟฟ้าภูมิภาค เขตชลบุรี ด้านข้างติดโครงการเสม็ดทาวน์โฮม...

ขายหอพัก, ขายหอพัก ชลบุรี, ขายหอพัก ชลบุรี เมืองชลบุรี, ขายหอพัก ชลบุรี เมืองชลบุรี เสม็ด

S Copyright© 2012 propertythaidd.com - พร๊อพเพอร์ตี้ไทยดีดีดอทคอม all right reserved.
ติดต่อลงโฆษณา/แจ้งปัญหาได้ที่ propertythaidd[-at-]gmail[-dt-]com:propertythaidd[-at-]gmail[-dt-]com